Giới Thiệu
Giới Thiệu
Giới Thiệu
Xin chào các bạn

Mình là Hưng

lai hung round

Trước tiên, mình muốn chào mừng các bạn đã ghé thăm trang web của mình.

Chắc là các bạn có nghi ngờ rằng như bao bài giới thiệu khác, đây sẽ là một bài quảng cáo sản phẩm, dịch vụ phải không?

Để mình thành thật với các bạn nhé. Mình muốn kể cho các bạn nghe một câu chuyện. Đó là câu chuyện về trang web này của mình.

Mình là một người học chuyên ngành kinh tế ra, chứ không phải dân “thuần IT”. Vậy nên, thời gian ban đầu mình cũng như tất cả các bạn “newbie” khác. Mình cũng tự mày mò, xem hướng dẫn mà mình tìm được online. Và chỉ có đam mê, kiến thức mình học được qua nhiều năm, mình mới tự tin sử dụng thành thạo WordPress như bây giờ.

Ban đầu, mình lập ra trang Tangtocwp.com “phiên bản 1” dưới dạng là một blog chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, tối ưu WordPress. Sau đó, với nhiều sự quan tâm của chính các bạn, mình quyết định cho ra “phiên bản 2”. Ngoài những bài hướng dẫn tự tối ưu web bạn có thể tự làm, mình giới thiệu thêm cả dịch vụ tối ưu web cho những bạn không có thời gian hoặc kiến thức về IT.

Phiên bản thứ 2 này, tuy là một sự cải tiến về mặt giá trị cho mình và website của mình. Nhưng nó lại là sự thụt lùi về thiết kế. Mình đã sử dụng theme Boo cho phiên bản 2. Tuy đây là một theme tương đối đẹp, nhưng lại không được tối ưu tốt về code, cũng như không được update thường xuyên và bị xóa khỏi Themeforest.

Đây là lúc mình cũng gặp và nghe tới khái niệm Affiliate marketing. Và cũng là lúc mình quyết định cho ra “phiên bản 3” mới nhất cho Tăng Tốc WP. Đây là sự kết hợp của theme Salient, affliate marketing và thêm rất nhiều nội dung. Tại sao? Vì affiliate marketing sẽ chắc chắn giúp mình nhiều trong khoản kinh phí duy trì website. Và mình nhận thấy, để cải thiện tốc độ website cần rất nhiều thứ. Quan trọng nhất, đó chính là hosting. Mình đã sử dụng, kiểm tra tốc độ và cho ra những bài đánh giá khách quan nhất. Tóm gọn lại, thì kết luận của mình cho hosting tốt nhất đó là Siteground.

Ngoài ra, trong phiên bản mới nhất này, mình còn bổ sung rất nhiều hướng dẫn về CDN, cài đặt plugin cache như WP Rocket, WP Super Cache, Swift và nhiều nữa.

Nếu bạn lần đầu ghé thăm, mình có tạo ra sẵn một mini-series tự tối ưu WordPress qua email trong 10 ngày. Qua đó, mình sẽ giúp bạn có thể hiểu cơ bản về cách làm thế nào trang WordPress có thể chạy nhanh nhất và nên lựa chọn hosting thế nào để tối ưu nhất.

Bạn chỉ cần nhập email bên dưới thôi, còn lại để mình lo nhé ^^.

Các dịch vụ hỗ trợ mà Tăng Tốc WP đang sử dụng.

Upcloud

⭐⭐⭐⭐⭐

VPS Hosting, gói 10$, Singapore.

Upcloud
Getresponse

⭐⭐⭐⭐⭐

Quảng cáo qua Email, cập nhập tin tức.

Getresponse
ShortPixel

⭐⭐⭐⭐⭐

Tự động tối ưu ảnh cho WordPress.

Shortpixel

Danh sách các nhà cung cấp (NCC) hosting trong nước. Dành cho các bạn sợ “cá mập” cắn cáp. Chú ý là các NCC trong nước thường có giá cao hơn và nhiều “mây” hơn NCC nước ngoài.

Hostvn

⭐⭐⭐⭐

Giá cao. Dịch vụ tốt.

Hostvn
Azdigi

⭐⭐⭐

Giá rẻ. Dịch vụ kém do bị DDOS.

Azdigi
Nhân Hòa

⭐⭐⭐

Giá tốt. Dịch vụ chấp nhận được.

Nhân Hòa

Khá Phá TangTocWP

Bạn có thể bắt đầu khám phá website của mình bên dưới!