Skip links

Các Gói Dịch Vụ Tăng Tốc WordPress

Tại sao bạn cần tới dịch vụ tối ưu hóa tốc độ WordPress?

Dựa theo nghiên cứu đã được chứng minh và công bố bởi Google thì người dùng Internet chỉ dành ra 3 giây đợi một trang web tải xong. Thời gian càng nhiều, càng khiến giảm sự quan tâm cũng như khiến khách hàng tiềm năng tìm tới nhà cung cấp khác trên kết quả tìm kiếm.

Hay nói một cách khác, website bị chậm sẽ khiến khách hàng bỏ đi. Điều này cũng đồng nghĩa traffic bị giảm, tỉ lệ chuyển đổi giảm và hệ quả là lợi nhuận cũng giảm.

Nhưng công cụ tìm kiếm cũng cực kỳ quan tâm tới tốc độ của website. Cụ thể như Google, họ sử dụng tốc độ tải trang web như một yêu tố xếp hạng trang web của bạn trên thứ hạng tìm kiếm. Trang web tải nhanh hơn được Google nhìn nhận là có chất lượng tốt hơn, nhờ đó có thứ hạng SEO cao hơn.

Vậy nên, tốc độ trang web của bạn là cực kỳ quan trọng. TangtocWP.com cung cấp những gói dịch vụ cải thiện tốc độ website để bạn không phải đau đầu mà thay vào đó có thê tập chung vào các mảng quan trọng hơn như marketing, bán hàng, hậu mãi.

dịch vụ tăng tốc wordpress

Giá

Phù hợp với các nhu cầu khác nhau

Miễn Phí

0VNĐ
 • Khảo sát tốc độ website
Mua Ngay

Chuyên Nghiệp

5.000.000VNĐ
 • Khảo sát tốc độ website
 • Loại bỏ code, plugin thừa
 • Nén code (HTML, JS, CSS)
 • Gộp code (JS, CSS)
 • Tối ưu và nén ảnh
 • Thiết lập Cloudflare CDN
 • Miễn phí WP Rocket(1 năm)
 • Đánh giá theme, đánh giá plugin đang sử dụng
 • Tối ưu hóa code
 • Chuyển đổi server hoặc VPS
 • Hỗ trợ miễn phí 6 tháng
Mua Ngay

Câu Hỏi Thường Gặp


Dưới đây là những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn không thể tìm được câu trả lời
đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Livechat hoặc email: hotro@tangtocwp.com.

Kiểm tra tốc độ website ở đâu?

Bạn có thể kiểm tra tốc độ website của mình tại:

Mất bao lâu?

Sau khi nhận được thông tin thanh toán và các thông tin đăng nhập, cả quá trình thông thường mất khoảng từ 3-5 ngày. Chúng tôi sẽ phân tích website của bạn và bắt đầu quá trình sửa lỗi trong 24 giờ đầu tiên.

Website có nhanh hơn nhiều?

Nếu nhà cung cấp hosting mà bạn đang sử dụng thuộc loại tốt, thì website của bạn sẽ có tốc độ tải vào khoảng 1-3 giây sau khi chúng tôi hoàn thành công việc (hầu hết các website mà chúng tôi bắt đầu làm việc có tốc độ tải trên 10 giây).

Nếu website bị hỏng?

Chúng tôi backup toàn bộ trang web của bạn trước khi bắt đầu công việc. Thời gian downtime sẽ rất ngắn và được chúng tôi thông báo trước với khách hàng.

Cải thiện điểm Pagespeed Insights?

Điểm Pagespeed Insights không phản ánh đầy đủ tốc độ trang web và bỏ qua các yếu tố như CDN, vị trí địa lý và nhiều yếu tố thực tế khác. Tuy nhiên, với các kỹ thuật mà chúng tôi sử dụng thì điểm Pagespeed Insights hầu như luôn cao hơn sau khi hoàn thành công việc.

Hỗ trợ Woocommerce?

Có. TangtocWP đã thành công cài thiện tốc độ cho rất nhiều trang web Woocommerce.

Website không thể tăng tốc độ?

TangtocWP chỉ làm việc trên nền tảng WordPress. Ngoài ra, một số nền tảng mà chúng tôi không thể cải thiện.

 • Windows Server: đây không phải là nền tàng được tối ưu cho WordPress và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về bảo mật.
 • WordPress Multisite: tuy đây là nền tảng tiện dụng cho nhiều người nhưng đánh đổi lại là khả năng vận hành chậm và tính đa năng.
 • Hosting giá rẻ: nếu bạn sử dụng các nhà cung cấp hosting giá rẻ thì việc hy vọng website của mình có thể tải 1000 người một lúc là không thể. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển server miễn phí trong gói nâng cao.

Thông tin đăng nhập?

Sau khi đã nhận được thông tin thanh toán, chúng tôi cần bạn cung cấp thông tin đăng nhập để TangtocWP có thể bắt đầu công việc. Các thông tin chúng tôi cần

 • Đăng nhập WordPress,
 • Đăng nhập Cpanel hoặc FTP.

Đảm bảo?

Mặc dù rất chắc chắn về khả năng của mình, nhưng chúng tôi cũng không thể đảm bảo 100% website của bạn sẽ cải thiện được tốc độ. Nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi (với tốc độ tải web trên 10 giây), lý do rất có thể xảy ra đó là vì server không được cài đặt và tối ưu tốt. Rất buồn là điều này nằm ngoài khả năng của chúng tôi. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi khuyên khách hàng chuyển đổi sang server mới hoặc chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn. Về cơ bản, Tăng Tốc WP luôn muốn hài lòng khách hàng, nếu chúng tôi không thể cài thiện tốc độ trang web, bạn sẽ nhận lại đầy đủ 100% số tiền đã thanh toán. Thử Tăng Tốc WP ngay hôm nay, vì đơn giản, bạn không có gì để mất!

Tối Ưu Hóa Website Ngay.
Return to top of page